Gia Công Phần Mềm

12/04/2020

Hoàng Gia Soft hoạt động như một Trung tâm Dịch vụ Gia công phần mềm và một trung tâm nước ngoài dành riêng cho các khách hàng tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và châu Âu.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong gia công phần mềm và hơn 200 kỹ sư có tay nghề cao, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ, và mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm đẳng cấp quốc tế, bằng cách duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo hiệu quả chi phí, và theo đuổi quan hệ đối tác hợp tác.

Triết lý của quan hệ đối tác hợp tác là mối quan hệ với khách hàng không bị ràng buộc bởi những thỏa thuận trong hợp đồng, mà được duy trì bằng cách đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt, đó là yếu tố thành công chính cho các doanh nghiệp gia công phần mềm.

Tất cả các dịch vụ gia công phần mềm của chúng tôi – bao gồm dịch vụ Phát triển Phần mềm, Chuyển đổi và Bảo trì, Kiểm thử phần mềm – đều được cung cấp dựa trên hai hình thức: hoặc theo mức giá trọn gói hoặc dựa trên thời gian / vật liệu.

Hỗ trợ trực tuyến

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Nguyễn Hạnh(Hành Chính)
Hỗ Trợ(Hỗ trợ đại lý)