Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster - Dịch vụ SEO

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster

Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster

Bằng việc mua lại IndexTools, Yahoo đã tung ra công cụ phân tích tổng hợp cho doanh nghiệp Yahoo! Web Analytics

Yahoo! Web Analytics công cụ phân tích Website cho Webmaster
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

Các webmaster chắc không ai còn xa lạ gì với Google Analytics, công cụ quản lý, thống kê Website hiệu quả của Google. Đầu năm ngoái, chúng ta được chứng kiến sự ra đời của một dịch vụ tương tự của Microsoft Gatineau. Và không phải chờ đợi lâu để đánh động Yahoo : hãng mới cho ra đời dịch vụ Yahoo Analytics.
 
Bằng việc mua lại Index Tools Web Analytics tháng 4 đầu năm nay, Yahoo chắc chắn mong muốn mở rộng nền tảng hệ thống phân tích thống kê website cho các dịch vụ tiếp thị, quảng bá trực tuyến.

"Yahoo! Web Analytics là công cụ phân tích website dành cho doanh nghiệp. Với các công cụ quản lý mạnh và linh hoạt, Yahoo! Web Analytics giúp các nhà quảng cáo trực tiếp và thiết kế Website nắm bắt được kinh nghiệm, thói quen người dùng nhằm tăng lượng giao dịch trong khi lại giảm giá thành".
 
Tuy nhiên, hiện nay dịch vụ Web Analytics mới chỉ cho phép người dùng sử dụng Yahoo! Small Business – khách hàng sử dụng host Yahoo cho các trang e-commerce và người dùng là đối tác quảng cáo Yahoo! Custom Solutions/Yahoo! Buzz Marketing.
 
Yahoo! Web Analytics có miễn phí không ? Công cụ này sẽ miễn phí, mặc dù khách hàng của chủ cũ IndexTools đã phải trả 400$/tháng.
 
Điểm mạnh nhất của IndexTools là công cụ này sẽ hoàn toàn miễn phí và giám sát hoạt động trên Website với thời gian thực thay vì khoảng thời gian chờ đợi cập nhật 24h.

,