Từ khóa trong URL cải thiện thứ hạng trên máy tìm kiếm - Dịch vụ SEO

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Từ khóa trong URL cải thiện thứ hạng trên máy tìm kiếm

Từ khóa trong URL cải thiện thứ hạng trên máy tìm kiếm

Từ khóa trong URL cải thiện thứ hạng trên máy tìm kiếm
Bạn có nên sử dụng từ khóa trong địa chỉ URL các trang Web của bạn hay không ? Liệu các máy tìm kiếm có xem xét các từ khóa nằm trong địa chỉ URL này không ? Và nếu có thì chúng có ảnh hưởng thế nào đến thứ hạng website của bạn trên máy tìm kiếm ? Trong bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu và phân tích ảnh hưởng của từ khóa trong địa chỉ URL Website của bạn

Từ khóa trong URL cải thiện thứ hạng trên máy tìm kiếm
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

Nội dung chi tiết:
Google nói gì về từ khóa trong URL
Matt Cutts, một kỹ sư về chất lượng tìm kiếm của Google vừa đăng tài một video trong đó có đề cập tới vị trí của từ khóa trong URL. Matt Cutts khẳng định rằng từ khóa trong URL ít nhiều có lợi.
Matt Cutts cũng khuyên các Webmaster không nên lo lắng quá nhiều về thứ tự của từ khóa trong địa chỉ URL và khuyên không nên đặt quá nhiều từ khóa và trong cùng một địa chỉ URL.
Lời khuyên của Yahoo về từ khóa trong URL
Một trong những bằng sáng chế mới được đăng ký gần đây (ngày 26 tháng 3 2009) của Yahoo có nhắc đến kỹ thuật phân tích địa chỉ URL. Trong đó, Yahoo phân tích cách thức mà máy tìm kiếm sẽ trích lọc thông tin, từ khóa từ địa chỉ URL của các trang.
Máy tìm kiếm sẽ phân tích rất nhiều thành phần khác nhau của Website để hiểu được nội dung của trang đó. Hầu hết từ khóa đều được tách lọc từ nội dung của trang, tuy nhiên máy tìm kiếm cũng có thể phân tích URL của Website để tìm ra các từ khóa liên quan.
Bằng sáng chế của Yahoo cũng phân tích chi tiết kỹ thuật tách lọc từ khóa từ địa chỉ URL. Đây là một dẫn chứng quan trọng chứng tỏ Yahoo cũng xem xét đến từ khóa trong đường dẫn URL

,