Tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm (SEO) - Dịch vụ SEO

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm (SEO)
Search Engine Optimization (SEO) hay còn gọi là tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm là chiến dịch quảng bá trực tuyến hiệu quả nhất đối với các khoản đầu tư vào bất cứ kỹ thuật quảng cáo trực tuyến nào khác. Khách hàng đến với Website của bạn từ các máy tìm kiếm rất tiềm năng vì họ quan tâm trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bởi vậy, tối ưu hóa Website cho công cụ tìm kiếm đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn có được tỷ số chuyến đổi rất cao so với các phương thức marketing trực tuyến nào khác.

Tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm (SEO)
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

Tối ưu hóa Website cho máy chủ tìm kiếm đảm bảo các lợi ích bao gồm:
Mang lại khách hàng tiềm năng, quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ trên website đang kinh doanh của công ty.
Quảng bá thương hiệu của công ty cho khách hàng tìm kiếm. Ngoài ra việc xếp hạng cao trên máy tìm kiếm, thương hiệu sẽ được người dùng nhìn nhận với độ tin cậy cao hơn rất nhiều.
Đảm bảo tỷ lệ giao dịch thành công cao, cả về lượng khách viếng thăm website và các giao dịch thương mại thực hiện trên trang web của công ty, cao hơn bất kể hình thức thương mại, truyền thông hay quảng cáo trực tuyến nào khác.
Kết quả tối ưu hóa Website sẽ được giữ vững trong một thời gian dài, ít nhất là trong một vài năm.
Chiến dịch SEO quảng bá Website của công ty sẽ kéo theo việc tối ưu mã nguồn HTML tuân thủ các chỉ dẫn của Google cho Webmaster về thiết kế kỹ thuật, chất lượng. Dịch vụ tối ưu hóa Website của ECO sẽ ứng dụng các chuẩn, khuyến cáo hay công cụ của máy tìm kiếm (vị dụ Meta Tags hay Sitemap XML, Sitemaps Video, Pings). Bên cạnh các yếu tố kỹ thuật, ECO sẽ tiến hành song song việc trình bày nội dung.
Trọn gói quảng bá Website của công ty ECO bao gồm cả phân tích Website và nghiên cứu từ khóa. Hơn nữa, ECO sẽ tiến hành tối ưu mã nguồn HTML của quý công ty và báo cáo theo dõi tính hiệu quả hàng tháng.
Phân tích từ khóa
Việc xác định đúng từ khóa hợp lý sẽ góp phần thành công cho chiến dịch quảng bá trên cỗ máy chủ tìm kiếm. Dù cho bạn tham gia vào chương trình trả tiền cho lượt truy cập, theo đuổi chiến dịch SEO - tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm đơn lẻ hay theo đuổi trọn gói chương trình tiếp thị máy tìm kiếm thì việc xác định danh sách từ khóa liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn là vấn đề thiết yếu.
Công ty ECO khuyến khích việc sử dụng dịch vụ phân tích từ khóa như là một phần trong nỗ lực quảng bá tiếp thị máy tìm kiếm. ECO sẽ hỗ trợ công ty các chiến thuật từ khóa và từ khóa tùy biến cho từng sản phẩm. Hãy liên lạc với chúng tôi.
Chiến dịch xây dựng liên kết
Hệ thống liên kết, một trong những tiêu chí xếp hạng Website của máy tìm kiếm, đánh dấu sự thay đổi quan trọng nhất trong vài năm qua trong lĩnh vực tối ưu hóa Website cho công cụ tìm kiếm. Tất cả các máy tìm kiếm chính (Google, Yahoo, MSN) đều xem xét chất lượng của hệ thống liên kết trước khi xếp hạng trang.
Các phương pháp tự động kết hợp với việc tiếp cận được tùy biến một cách thân thiện cho phép ECO đảm bảo mang lại các liên kết chất lượng cho khách hàng. Công ty ECO không sử dụng phương pháp spam email hay tham gia “trang trại liên kết” có thể gây ra phiền toái với các máy tìm kiếm. Phương pháp của ECO tiến hành trong một thời gian ngắn và trung bình nhưng mang lại hiệu quả tức thì.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA
Địa chỉ: Số 35 Ngõ 1/62/26 Bùi Xương trạch, Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Tel: 043 550 1189, Mobile: 090 550 1189
E-mail: contact@hoanggia.net – Website: http://hoanggia.net

,

các Dịch vụ SEO khác: