Nâng cấp website cho doanh nghiệp - Bảo trì Cập Nhật

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Nâng cấp website cho doanh nghiệp

Nâng cấp website cho doanh nghiệp

Tổ chức - doanh nghiệp của bạn đã xây dựng website, website của bạn đã đi vào hoạt động trong thời gian khá dài, và bạn muốn:
    Tự cập nhật các thông tin mới, loại bỏ các thông tin cũ không còn giá trị
    Tự điều chỉnh lại bố cục, cấu trúc của website
    Tối ưu hóa website
    Thay đổi giao diện mới cho website. Ví dụ: thay bộ giao diện mới trong dịp lễ, Tết...
    Mở rộng quy mô hoạt động. Ví dụ: tăng thêm khối lượng nội dung, chủng loại thông tin, ngôn ngữ, ...
    Bổ sung thêm chức năng mới. Ví dụ: mở rộng thành website bán hàng trực tuyến, thêm chức năng hỗ trợ khách hàng trực tiếp và gián tiếp, tổ chức giao lưu trao đổi với cộng đồng,
    ...
 
Khi đó bạn không thể thực hiện được những nhu cầu phát sinh hoặc buộc phải trả thêm chi phí, thậm chí là lớn hơn chi phí xây dựng website ban đầu để thoả mãn các nhu cầu này, là vì:
    Công nghệ sử dụng cho website của bạn đã lạc hậu, và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung cho website.
    Phần mềm quản trị nội dung bạn đang sử dụng cho website không có khả năng cho phép bạn tự thay đổi bố cục hay cấu trúc website hoặc chỉ cho phép bổ sung thêm một số lượng rất hữu hạn.
    Bạn phải trả thêm chi phí để có thêm các tính năng bổ sung, thậm chí còn lớn hơn nhiều so với chi phí xây dựng và duy trì website để có được thêm các tính năng này. Lý do là vì đơn vị triển khai website của bạn không có đủ nhân sự hay chất lượng nhân sự không đủ tốt để đáp ứng với nhu cầu của bạn, thậm chí là họ không có khả năng sửa đổi hệ thống phần mềm cũ (có thể là do nhân sự có khả năng đã rời bỏ khỏi đơn vị cung ứng hoặc phần mềm đang chạy cho website của bạn là một phần mềm mã nguồn mở mà đơn vị cung ứng không đủ khả năng tìm hiểu và chỉnh sửa)
    .. hoặc có thể vô vàn lý do khác ....
 
Do vậy, Hoàng Gia cung cấp dịch vụ nâng cấp & thiết kế lại website khi tổ chức - doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị hay tính chất thông tin của website mà các đối tác cung ứng cũ không thể đáp ứng được.
 
Các dịch vụ nâng cấp & thiết kế lại website bao gồm:
    Nâng cấp giao diện "Thiết kế giao diện website"
    Nâng cấp từ website tĩnh sang website động
    Nâng cấp website thông thường sang website bán hàng "Thương mại điện tử"
    Nâng cấp website thông thường với Công nghệ Cổng thông tin tích hợp (Portal)
    Nâng cấp các module của phần mềm quản trị "Quản trị nội dung"
    Tích hợp thêm các module cho phần mềm quản trị
 
Khi không thể cập nhật được nội dung hay khi muốn thay đổi website, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, để cảm nhận sự khác biệt và hiệu quả.

Nâng cấp website cho doanh nghiệp
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

các Bảo trì Cập Nhật khác: