Thiết kế Website công ty Hà Đức

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Thiết kế Website công ty Hà Đức

Thiết kế Website công ty Hà Đức

Sự bùng nổ vượt bậc của công nghệ thông tin trong nhiều năm gần đây,đã đưa thị trường điện thoại di động của thế giới nói chung và của Việt nam nói riêng tăng trưởng với tốc độ chóng mặt. Sự có mặt của hầu hết các hãng sản xuất điện thoại di động hàng đầu thế giới cùng với sự phát triển nhanh chóng của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông uy tín của Việt nam đã góp phần thúc đẩy thị trường ĐTDĐ ở Việt nam trở nên hết sức sôi động.Sở dĩ có được thành công này là do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, người tiêu dùng đã có được nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu mua sắm sử dụng điện thoại di động của mình. Người tiêu dùng đã được hưởng lợi nhiều hơn từ những chương trình khuyến mại, được tiếp cận thường xuyên với rất nhiều sản phẩm mới của các hãng thông qua các nhà cung cấp trong nước. Tuy nhiên người dùng điện thoại di động vẫn thường xuyên băn khoăn khi muốn mua 1 sản phẩm của một nhà cung cấp nào đó bởi giá cả hay dịch vụ hậu mãi.
Từ những yêu cầu thực tế đó, lần đầu tiên tại thành phố Lạng Sơn xuất hiện HÀ ĐỨC MOBILE tại 102 Trần Đăng Ninh, Thành phố Lạng Sơn.
Tại HÀ ĐỨC MOBILE, khách hàng sẽ được cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo như: Giá cả hợp lý, máy có xuất xứ nguồn gốc bảo đảm, dịch vụ hỗ trợ tiêu chuẩn, thuận tiện, các dịch vụ gia tăng miễn phí, tư vấn sử dụng chính xác với nhu cầu. Đây chính là điều mà khách hàng chưa thể tìm thấy tại bất cứ đâu trong thời gian trước đây.
Khách hàng có thể thả sức ngắm nhìn, lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình. HÀ ĐỨC MOBILE với đầy đủ các sản phẩm của các nhãn hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới như Vertu, Mobiado, O2, Nokia, Samsung, Siemens, SonyEricsson, Motorola, LG...từ sản phẩm thấp nhất giá dưới 1 triệu đồng đến sản phẩm siêu cấp giá trên 100 triệu đồng  Tại đây khách hàng còn có thể được tìm thấy đầy đủ các loại linh, phụ kiện phong phú để sử dụng cùng chiếc điện thoại của mình. Bên cạnh đó siêu thị cũng luôn luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin cập nhật về thị trường điện thoại, những series điện thoại mới nhất của các hãng cùng với những công nghệ mới xuất hiện trên thế giới qua bản tin riêng của HÀ ĐỨC MOBILE. Khách hàng còn có thể có được những tham khảo chính xác, hay sử dụng những dịch vụ trực tuyến thông qua trang web riêng của siêu thị: haducmobile.com.vn hoặc có thể đến trực tiếp siêu thị để download nhạc chuông, hình ảnh và các phần mềm cho tất cả các loại điện thoại di động. Đây chính là mô hình kinh doanh hiện đại phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đang liên tục phát triển tại thành phố Lạng Sơn.
Chắc chắn rằng khi đến với HÀ ĐỨC MOBILE, người tiêu dùng tại thành phố Lạng Sơn sẽ được hưởng thật nhiều lợi ích từ những dịch vụ này.
HÀ ĐỨC MOBILE
Địa chỉ: Số 102 Trần Đăng Ninh, TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn
Điện thoại: 025-877999.Fax 025-710444
Website: http://haducmobile.com.vn
 Email: haducmobi@yahoo.com.vn