Hoang Gia Inc - Hoang Gia INC

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Hoang Gia Inc

Hoang Gia Inc là nhãn hiệu được đăng ký sở hữu trí tuệ bởi công ty công nghệ truyền thông Hoàng Gia

Thời gian đầu, công ty được thành lập với 4 người và sau vài tháng thì lên khoảng 8 người. Lúc đó tôi cũng đang làm ở một cơ quan thuộc bộ thông tin và truyền thông nên không có tham gia nhiều vào các hoạt động trong công ty. Mãi đến đầu năm 2010 sau khi nghiên cứu thị hiếu và thiên thời địa lợi thì tôi cũng quyết định nghỉ làm ở cư quan thuộc bộ thông tin và truyền thông.

Khoảng một năm sau đó với nhiều biến động thì số lượng người trong công ty đã tăng lên 10 người và bắt đầu có những bước phát triển đáng kể đến nay thì đã có hơn 15 người và tôi cũng đang dự tính mở rộng thêm.

Hoàng Gia ban đầu là công ty chuyên về dịch vụ thiết kế web, chúng tôi luôn phấn đấu để hướng đến sự chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng cùng với hiệu quả lâu dài. Cũng chính vì thế mà ngay từ đầu khi làm SEO cho website hoanggia.net chúng tôi đã hướng ngay đến từ khóa Thiết kế website chuyên nghiệp mặc dù thời điểm đó (2009) có rất ít người tìm kiếm từ khóa (keywords) này. Tuy nhiên, càng về sau số lượng người tìm kiếm từ khóa Thiết kế website chuyên nghiệp ngày càng nhiều, cho đến nay đã đạt lượng tìm kiếm 10,900 hàng tháng. Nhiều hơn nhiều từ khóa ngách khác như thiết kế web doanh nghiệp, công ty thiết kế web… và chỉ thua từ khóa thiết kế web giá rẻ.

Điều này cho thấy rằng ngày càng nhiều công ty thiết kế web cung cấp dịch vụ này và dẫn đến khách hàng càng khó lựa chọn một đối tác thiết kế web tốt cho mình. Do đó, các khách hàng ngày càng có xu hướng tìm đến những công ty thiết kế web chất lượng và chuyên nghiệp.

Càng ngày chúng tôi càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng và phát triển công ty tốt hơn. Cho đến nay thì Hoàng Gia đã mở rộng hơn cho dịch vụ của mình. Hoàng Gia không chỉ thiết kế web mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu qua thông qua website của mình. Do đó, chúng tôi hiện nay đang đẩy mạnh thêm dịch vụ quảng bá website (Internet Marketing) bao gồm SEO, SEM, SMO,  Email marketing…

Và cho đến hôm nay, Hoàng Gia đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của các khách hàng với hai dịch vụ tiêu biểu là thiết kế web và quảng bá website. Đồng thời trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam với hai dịch vụ trên.

Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý từ tất cả các bạn để phát triển dịch vụ công ty tốt hơn.
Rất cảm ơn bạn đã đọc bài này và đừng ngại liên hệ với tôi nếu bạn cần tư vấn về website hoặc làm SEO