Giới thiệu dịch vụ quản trị website - Bảo trì Cập Nhật

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Giới thiệu dịch vụ quản trị website

Giới thiệu dịch vụ quản trị website

Như chúng ta đều biết, website là hình ảnh đại diện của một doanh nghiệp trên Internet, là phương tiện truyền thông hữu hiệu nhất cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào khách hàng đều có thể tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ, thậm chí là mua sản phẩm của bạn thông qua website và Quản trị website chính là việc cập nhật thông tin, hình ảnh, làm mới và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp bạn trên Internet. Tuy nhiên, việc quản trị web đôi khi cũng gây ra những khó khăn cho bạn :

Giới thiệu dịch vụ quản trị website
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

-Bạn cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập được trang bị trên hệ thống website;
-Bạn quá bận và không có thời gian để tìm kiếm và biên tập bài cho website của mình;
-Bạn còn nhiều việc khác phải làm và cảm thấy với khoảng thời gian bạn bỏ ra để ngồi làm công việc quản trị web thì bạn có thể làm được nhiều việc khác và kiếm được khoản tiền lớn hơn nhiều so với khoản chi phí thuê công ty quản trị web mà bạn tiết kiệm được;
-Bạn muốn thuê một nhân viên chuyên quản trị web cho mình nhưng bạn còn ngần ngại vì khoản chi phí đáng kể bỏ ra: tiền lương, tiền trợ cấp, chi phí trang thiết bị … và quan trọng là kết quả công việc không được cam kết;
-Bạn đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng không? Có dẫn người xem vào đúng trang mà họ cần tìm không?
-Bạn không có những kiến thức chuyên môn để định hướng và cập nhật cho website của mình
Với tất cả những phiền toái đó, bạn vẫn mong muốn có một website chuyên nghiệp, luôn mới và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp thì việc thuê một công ty chuyên quản trị web là giải pháp tốt nhất cho bạn
Với dịch vụ quản trị web của Hoang Gia Inc, chúng tôi không chỉ cập nhật website hàng ngày mà còn giúp bạn quảng bá website bằng các chiến dịch quảng cáo trực tiếp :
-         Định vị thương hiệu trên Internet bằng 400 tin rao quảng cáo trên những diễn đàn uy tín, trong đó bao gồm toàn bộ quá trình lập tài khoản, biên tập tin đăng, chỉnh sửa hình ảnh, up tin( làm mới tin) vào những thời gian có lượng người truy cập nhiều nhất ( 9h – 10h sáng, 2h – 4h chiều, 8h – 10h tối ) và gửi báo cáo lượng người đọc tin vào cuối tháng.

Việc biên tập tin đăng rất quan trọng, tin đăng có nội dung hấp dẫn, ngắn gọn và đầy đủ thông tin có thể thu hút người đọc. Tiêu đề và nội dung của tin đăng phải phù hợp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Lựa chọn thời gian để up tin vào thời điểm đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng đến đang online nhiều nhất.
-         Gửi mail quảng cáo đến 2000.000 địa chỉ email khách hàng
-         Gửi tin nhắn quảng cáo đến hàng nghìn nick yahoo thường xuyên.
-         Đăng website của bạn lên danh bạ website trực tuyến;
-         Đăng các tin mới nhất của doanh nghiệp bạn lên các website uy tín như linkhay, loantin, sig ….
Nội dung của trang web sẽ được xây dựng và cập nhật thường xuyên bởi những nhân viên quản trị web chuyên nghiệp, hình ảnh đưa lên web sẽ được các chuyên gia về đồ họa của chúng tôi xử lý.
Và chúng tôi cam kết hiệu quả dịch vụ tốt nhất cho bạn.