Đội ngũ nhân sự - Giới thiệu

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ quản lý Hoàng Gia là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp hệ thống, đã tham gia triển khai nhiều dự án lớn, có độ phức tạp cao, 100% nhân sự có trình độ Đại học và trên Đại học. Phần lớn trong số họ là cựu sinh viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông, Đại học Công nghệ và đã được đào tạo và trưởng thành từ nhiều môi trường làm việc lớn, chuyên nghiệp. Các nhân viên cũng thuộc các hệ đào tạo chuyên nghiệp chính quy không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ để hoàn thành mọi yêu cầu trong công việc.
Chức năng của các bộ phận trong công ty như sau:

  • Phòng Dự án: Tiếp thị, phát triển và thực hiện các Dự án trong kinh doanh của công ty. Giúp Ban giám đốc trong việc định hướng chiến lược kinh doanh, chiến lược sản phẩm và chiến lược phát triển thị trường.
  • Phòng giải pháp: nghiên cứu cập nhật công nghệ giải pháp mới của các hãng công nghệ, tư vấn, thiết kế chuyển giao công nghệ cho khách hàng. Hỗ trợ phòng kỹ thuật-triển khai trong các dự án lớn, phức tạp
  • Phòng Kinh doanh: Thực hiện các công việc kinh doanh đối với mọi khách hàng, tiếp thị, giới thiệu các sản phẩm của Công ty. Hỗ trợ phòng Dự án trong mọi công việc liên quan đến mua bán hàng hoá, xuất nhập khẩu.
  • Phòng Kỹ thuật – Triển khai : Thực hiện các công việc về kỹ thuật và thực hiện triển khai các dự án của công ty thi công lắp đặt – Đào tạo hướng dẫn khách hàng về mặt kỹ thuật cùng với phòng dự án và bảo hành thực hiện triển khai các dự án của cty.
  • Phòng kế toán tài chính: theo dõi, thực hiện toàn bộ các công việc có liên quan đến nghiệp vụ kế toán, tài chính, giúp Ban giám đốc trong việc định hướng đầu tư, phát triển Công ty.

Con người là tài sản quan trọng mang giá trị cốt lõi của Hoàng Gia, công ty luôn quan tâm đến sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của các thành viên. Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp với định hướng phát triển nghề nghiệp đúng đắn, cơ hội tham gia sở hữu là quan điểm chia sẻ tạo nên giá trị của công ty
Tổng số cán bộ công nhân viên: 30
Phân bố theo trình độ chuyên môn :
Kỹ sư CNTT: 7
Cử nhân kinh tế : 13
Chuyên viên CNTT: 10

Đội ngũ nhân sự
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

các Giới thiệu khác: