Cung cấp dịch vụ quảng cáo trên báo chí - Quảng cáo Online

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

Cung cấp dịch vụ quảng cáo trên báo chí

Cung cấp dịch vụ quảng cáo trên báo chí

Hoàng Gia cung cấp dịch vụ quảng cáo trên báo chí ( 24h, vietnamnet, ngôi sao, Lao động, Tạp chí Marketing,...) và quảng cáo truyền hình (VTV,...) trọn gói cho các khách hàng theo kế hoạch hàng năm hoặc định kỳ.

 

Về phía Khách hàng, họ không phải đi lại với từng tòa soạn để đăng ký quảng cáo vừa mất thời gian và tốn kém chi phí đi lại, mà được Nhân viên của Hoàng Gia đến nhận thông tin quảng cáo tại chỗ, được giảm giá quảng cáo trực tiếp trên từng hợp đồng với mức ưu tiên hơn do tính giá trọn gói, cao hơn so với việc đi đăng ký với từng tòa soạn.

Bên cạnh đó, Đại Xuân có những tư vấn cụ thể cho khách hàng, để họ sử dụng ngân sách quảng cáo một cách hiệu quả nhất, đăng trên những phương tiện truyền thông đến với đúng đối tượng độc giả mà mình nhắm tới.

Ngoài ra, vấn đề mà đa số doanh nghiệp gặp phải hiện nay là do doanh nghiệp chưa có người phụ trách riêng về quan hệ báo chí (PR), nên Giám đốc là người thường xuyên phải tiếp xúc và trả lời báo chí, ảnh hướng rất lớn đến quỹ thời gian cho quản lý và điều hành doanh nghiệp. Và doanh nhân cũng gặp phải nhiều sự cố không mong muốn khi trao đổi thông tin không được rõ ràng, thiếu sự kiếm chứng, gây ra thông tin đăng trên báo chí sai lệnh, ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị mình. Công Ty Hoàng Gia trên cơ sở ký kết các hợp đồng truyền thông với khách hàng, có thể đảm nhận và cử người đứng ra làm đại diện trả lời báo chí cho doanh nghiệp, tạo mối quan hệ hài hòa và tận dụng được những điểm mạnh của cơ quan truyền thông và hạn chế ở mức thấp nhất những trở ngại có thể xảy ra cho doanh nghiệp do truyền thông sai lệch.

Chi tiết xin liên hệ: Công ty công nghệ truyền thông Hoàng Gia.
Trụ sở chính:   Số 40 Ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại:     043 550 1189, mobile: 090 550 1189
Website:        http://Qc.hoanggia.net, http://hoanggia.net
E-mail:           Qc@hoanggia.net

Cung cấp dịch vụ quảng cáo trên báo chí
Rate: 4.5/5 based on 100 votes

các Quảng cáo Online khác: