5 bước : Kiểm tra trang web của bạn - Dịch vụ SEO

Hỗ trợ điện thoại Hỗ trợ kinh doanh P: (0243) 550 1189 M: (090) 550 1189

5 bước : Kiểm tra trang web của bạn

5 bước : Kiểm tra trang web của bạn

 

Bạn không hài lòng với kết quả site của bạn? Có lẽ đó là thời gian để có một cái nhìn cận cảnh trang web của bạn. Nhìn trang web của bạn với con mắt của một người thứ 3 không quan tâm đến site bạn. Hãy cùng kiểm tra site của mình một cách khách quan

 


 Kiểm tra: site của bạn có đủ nhanh?


Site của bạn load với tộc độ nhanh hay bạn phải chờ đợi load? Nếu load chậm hãy tìm cách giữ khách lại. Chỉ sử dụng các plugin của bên thứ ba nếu họ thực sự cần thiết và sử dụng mã JavaScript không đồng bộ bất cứ khi nào có thể.

 

  Kiểm tra : Site của bạn nói về vấn đề gì?


Khách truy cập web của bạn sẽ thấy trong nháy mắt vấn đề mà site bạn cung cấp. Đi thẳng vào đểm chính. Nói với khách truy cập site của bạn những gì họ sẽ nhận được trên trang web của bạn.

 

  Kiểm tra: Site bạn có dễ nhìn và update thường xuyên không?


Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Trang web của bạn giống như site của 1 doanh nghiệp chuyên nghiệp hay nó giống như thể được mã hóa bởi cháu trai của mình từ năm 1999? Thật dễ dàng để thấy site bạn có được cập nhật thường xuyên không?

 

 Kiểm tra: Khách truy cập site bạn có bị lạc?


Một chuyển hướng trang web tốt là rất quan trọng. Khả năng sử dụng trang web của bạn có thể ảnh hưởng đến bảng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Hiển thị cho khách thấy những trang liên quan hay những công cụ hữu ích mà họ có thể sử dụng.

 

 Kiểm tra : Bạn có cung cấp nội dung hấp dẫn


Nội dung trên site của bạn rất thú vị, nhiều thông tin và không bị lỗi. Tập trung vào khách truy cập site của bạn. Thay thế tất cả câu bắt đầu bằng “Chúng tôi” với các câu bắt đầu với “Bạn”.

Trả lời các câu hỏi của khách truy cập “Có gì trên web bạn cho tôi?” càng rõ ràng càng tốt. Mỗi trang nên có một số điện thoại liên hệ rõ ràng được kích hoạt. 

 

 

5 bước : Kiểm tra trang web của bạn
Rate: 4.5/5 based on 100 votes